Kính gởi quý doanh nghiệp !
Quảng bá thương hiệu cho cơ sở kinh doanh của mình là một chiến lược không thể thiếu hiện nay của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh khốc liệt. Một cơ sở kinh doanh dù có được trau chuốt đến mấy về chất lượng cũng như hình thức mà ít người biết đến thì hiệu quả cũng không đạt được như quý vị mong muốn.
Như vậy quý vị sẽ chọn hình thức quảng bá nào? Truyền hình, báo giấy, tờ rơi hay treo áp phích ?!
Kính thưa quý doanh nghiệp, Công ty TNHH MTV Nhất Vạn Nhất xin hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm website, một sản phẩm được thiết kế riêng dành cho quý doanh nghiệp mang những đặc trưng sản phẩm cũng như đường lối chiến lược kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang áp dụng.
Một website sẽ bao gồm những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh cũng như những giá trị mà quý doanh nghiệp mang lại cho khách hàng. Đưa quý khách đến gần với khách hàng hơn với web chuẩn SEO quảng cáo google. Giúp sản phẩm/doanh nghiệp quý khách tương tác với Google nhanh và hiệu quả.
Đặc biệt, nhân dịp kỹ niệm 10 năm thành lập công ty, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra các gói chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cung cấp thông tin về thị trường giá cả trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu. Giảm giá đặc biệt cho quý khách.
Đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp, có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm. Luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đa sắc tộc cam đoan luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước khó tính nhất.
Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý doanh nghiệp thành công – phát triển!

Công Ty TNHH MTV Nhất Vạn Nhất
Nguyễn Văn Nam

Sample image

Sean Thomas

Senior Designer

Sample image

Bennie Moran

Developer

Sample image

Nicholas Mitchell

Developer

Sample image

Nelson Mar

Designer.

Sample image

John Henry

Tester

Sample image

Orson Gen

Senior Project Manager

Sample image

April Seward

Project manager

Sample image

Leander Mitchell

Community manager.