Giới thiệu công tyhttp://pestsolutionphg.com: Được thành lập từ năm 2009, công ty TNHH Tổng hợp TM & DV PHẠM GIA - thương hiệu PHG Pest Solutions là  một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh và  diệt côn trùng tại Việt Nam. 

Với 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ hơn 300 nhân viên hoạt động trên khắp cả nước .  PHG Pest solution luôn không ngừng nghiên cứu và  ứng  dụng các công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem tiếp...

Hàn Quốc: Nhà điều hành trao đổi Bithumb thu được 200 triệu đô la từ Quỹ đầu tư Nhật BảnWIKIBLOCKCHAIN- trang tin tức và chia sẽ kiến thức blockchain và tiền điện tử miễn phí hàng đầu Việt Nam http://wikiblockchain.net/

Binance Chain là blockchain riêng do Binance phát triển. Đây là ý tưởng đã được đội ngũ của sàn giao dịch này ấp ủ ngay từ những ngày đầu.

Binance Chain tương tự như cơ sở hạ tầng trong hệ sinh thái tiền điện tử mà Binance muốn xây dựng. Dựa trên blockchain này, Binance sẽ phát triển thêm các nền tảng và sản phẩm khác.

Ứng dụng đầu tiên của Binance Chain chính là sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX. Tháng 2/2019, Binance DEX cùng Binance Chain đã ra mắt testnet, giúp người dùng trải nghiệm trước một số tính năng.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH XNK HADARIKI JAPAN
Địa chỉ: 413 Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng
Tel : 0902 18 67 18
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://hadarikijapan.vn
MST: 0401935138

Xem tiếp...

Sản phẩm nông nghiệp VietGAP có thực sự tốt?
http://sachica.com.vn

Bạn đang cầm trên tay sản phẩm sầu riêng tách múi, đông lạnh được sản xuất theo Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGAP. Vậy VietGAP là gì? Sản phẩm VietGAP có thực sự tốt?

Các tiêu chí của VIETGAP là:

Đảm bảo an toàn thực phẩm
Bảo vệ môi trường
Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội
Bảo đảm chất lượng sản phẩm.

Xem tiếp...

Contact-imagehttp://quangcaotaidanang.net/ Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại các tỉnh thành lớn trong toàn quốc như: Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng…

Xem tiếp...